Nhằm tăng cường công tác phòng, chống ngộ độc thực phẩm trong hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện; phát huy vai trò phụ nữ trong thực hiện an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao ý thức chấp hành chính sách, pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm của hội viên, phụ nữ trong sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng các thực phẩm, đề cao vai trò trách nhiệm của người tiêu dùng trong việc giám sát, phát giác các hành vi gian dối trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm và phấn đấu trở thành “người tiêu dùng thông thái” mang lại hiệu quả, phù hợp, đảm bảo các thông điệp truyền thông cần chuyển tải đến đối tượng phụ nữ gắn với nội dung nhiệm vụ công tác Hội, gắn với thực hiện các tiêu chí Cuộc vận động “ Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”. Ban Thường vụ Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị tập huấn “Bồi dưỡng kiến thức về an toàn thực phẩm dành cho hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện năm 2024”.
Đến tham dự buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Trưởng Khoa An toàn thực phẩm Trung tâm Y tế huyện - báo cáo viên; đồng chí Nguyễn Thị Bạch Tuyết - Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN huyện và 33 hội viên, phụ nữ được nghe thông tin về chuyên đề an toàn thực phẩm.